0965.656.686

Cổng tự động âm sàn tại Trảng Bom

Cổng tự động âm sàn tại Trảng Bom. Cổng tự động âm sàn là cánh cổng được lắp đặt thêm motor tự động, được sử dụng rất phổ biến hiện nay nhờ thiết kế lắp đặt gọn gàng, mang tính hiện đại. Đa phần cửa âm sàn tại Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu như Đức, Italia. Malaysia…

Bài viết này Golden Việt sẽ giúp bạn hiểu thêm vềcổng âm sàn, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cổng.

Tìm hiểu chung về cổng tự động âm sàn cung cấp tại Trảng Bom

Cổng tự động âm sàn là loại cổng tự động có thiết kế phần mô tơ động cơ được lắp đặt dưới nền đất. Khác với các loại cổng tự động khác, người dùng sẽ không thể thấy được các động cơ cổng hoạt động mà chỉ thấy các cánh cổng được đóng mở tự động khi sử dụng bộ điều khiển từ xa.

Cổng âm sàn là loại cổng được nhiều người dùng lựa chọn phổ biến nhiều. Trong các loại cổng điện tự động, chỉ đứng sau cổng trượt tự động. Động cơ cổng tự động âm sàn được chôn dưới nền đất, không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mang lại đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng chuyên sản xuất cửa cổng âm sàn. Như TAU, NIKE, FAAC, BENINCA, BFT, … Tất cả đều là hàng nhập khẩu trực tiếp từ Ý, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm của Châu Âu.

Để chọn lựa được cổng phù hợp, bạn nên liên hệ những đại lý chuyên nhập khẩu. Và phân phối cổng tự động chính hãng để được nhân viên tư vấn và báo giá mô tơ cổng tự đóng mở chính xác nhất.

Báo giá động cơ cổng tự động âm sàn mới nhất 2024 tại Trảng Bôm

  • Động cơ cổng tự động âm sàn Ý Beninca: 28.000.000 VNĐ
  • Động cơ cổng âm sàn tự động VDS: 27.500.000 VNĐ
  • Đông cơ cổng âm sàn BFT: 35.000.000 VND

Mức giá trên chưa bao gồm chi phí lắp đặt, vận chuyển,…

Cách tính chi phí lắp trọn bộ cổng tự động âm sàn

Để hoàn thiện một bộ cổng tự động âm sàn, chi phí bao gồm: (không bao gồm chi phí cánh cổng):

Chi phí lắp cổng tự động = Giá động cơ trọn bộ + Chi phí lắp đặt + Chi phí vận chuyển 

Ứng dụng của cổng tự động âm sàn tại Trảng Bôm

Cổng âm sàn tự động tìm thấy ứng dụng trong các khu dân cư, thương mại và công nghiệp khác nhau. Nơi tính thẩm mỹ, an ninh và tối ưu hóa không gian là những cân nhắc quan trọng. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của cổng ngầm tự động:

Khu dân cư:

Cổng tự động âm sàn là lựa chọn phổ biến cho đường lái xe và lối vào khu dân cư do thiết kế đẹp và không phô trương. Chúng cung cấp cho chủ nhà sự an toàn và riêng tư được nâng cao đồng thời bổ sung tính thẩm mỹ cho tài sản. Các ứng dụng dân cư có thể bao gồm nhà ở cho một gia đình. Khu bất động sản, cộng đồng có cổng và chung cư.

Tòa nhà thương mại:

Cổng âm sàn tự động được sử dụng để kiểm soát việc ra vào các tài sản thương mại. Như tòa nhà văn phòng, trung tâm bán lẻ và khu công nghiệp. Chúng giúp điều tiết phương tiện và người đi bộ, cải thiện an ninh và tạo lối vào chuyên nghiệp và thân thiện. Hệ thống kiểm soát truy cập có thể được tích hợp với cổng. Để quản lý quyền truy cập của nhân viên, khách truy cập và giao hàng một cách hiệu quả.

Các tổ chức công cộng:

Các tòa nhà chính phủ, cơ sở giáo dục, cơ sở chăm sóc sức khỏe. Và các tổ chức công cộng khác thường sử dụng cổng âm sàn tự động để kiểm soát việc ra vào cơ sở của họ. Những cổng này giúp tăng cường an ninh, hạn chế sự xâm nhập trái phép. Và cung cấp một môi trường được kiểm soát cho nhân viên, sinh viên, bệnh nhân và du khách.

Cơ sở công nghiệp:

Các nhà máy sản xuất, nhà kho, trung tâm phân phối và các cơ sở công nghiệp khác.Sử dụng cổng âm sàn tự động để bảo vệ cơ sở của họ và kiểm soát việc ra vào của phương tiện. Những cổng này giúp ngăn chặn sự xâm nhập trái phép, bảo vệ tài sản có giá trị. Và đảm bảo an toàn cho nhân viên và du khách. Hệ thống cổng hạng nặng có thể được yêu cầu để chứa các phương tiện lớn và lưu lượng giao thông đông đúc.

Bãi đỗ xe:

Cổng tự động thường được lắp đặt tại các lối vào và lối ra của gara đỗ xe. Bãi đỗ xe và bãi đỗ xe có cổng. Chúng giúp quản lý việc tiếp cận phương tiện, điều chỉnh chỗ đỗ xe sẵn có và tăng cường an ninh cho phương tiện và người đi bộ. Hệ thống kiểm soát truy cập có thể bao gồm máy bán vé, đầu đọc RFID. Hệ thống nhận dạng biển số xe và thiết bị đầu cuối thanh toán.

Đơn vị chuyên cung cấp cổng tự động âm sàn tại Trảng Bom hàng đầu với chất lượng cao

Cổng tự động âm sàn tại Trảng Bom. Đặc biệt quan tâm đến khách hàng và đối tác nhằm cung cấp cho họ dịch vụ và chất lượng tốt nhất .Trên cơ sở tôn trọng các phương pháp tiếp cận và thực tiễn kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng của sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là tốt nhất

Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm thi công, lắp đặt hơn 7 năm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt cửa tự động. Cửa tự đông Italy mong muốn mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.

Với đội ngũ kĩ sư và đội ngũ thi công, lắp đặt và báo giá Cổng tự động âm sàn tại Trảng Bom có kinh nghiệm lâu năm và am hiểu sâu rộng về cửa kính tự động phổ biến nhất năm 2024. Cổng tự động âm sàn hiện tại là đơn vị thi công cửa kính tự động tốt nhất năm 2021.

Cùng với đó là chế độ bảo hành các sản phẩm lên tới 2 năm. Chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm cổng tự động âm sàn tại Trảng Bom chất lượng nhất. Thông tin những báo giá cửa tự động chính xác nhất qua website: cokhixaydungtruongphat.com

CƠ KHÍ XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT

 Chuyên: tư vấn thiết kế và thi công thép Mỹ thuật, thép cnc, nhôm đúc hợp kim. Nhôm kính xingfa, Cửa nhôm nguyên tấm Vân gỗ, Cửa thép Vân gỗ. Mái kính thép Mỹ thuật, Mái nhựa Poly, Mái tôn, Vách ngăn Panel,…
 Hotline: 0772.992.996 (zalo) – 0965.656.686

Khu Vực Thi công tại Đây

Đánh Giá Sản Phẩm