0965.656.686

Gia Công Sắt Mỹ Thuật

Cơ Khí Xây Dựng Trường Phát được biết đến là một thương hiệu uy tín và chất lượng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Sắt Mỹ Thuật. Chúng tôi luôn luôn tìm tòi, học hỏi và sáng tạo ra những nét riêng, những điều mới lạ làm nổi bật lên doanh nghiệp của mình so với các công ty khác hoạt động cùng ngành nghề.

DỊCH VỤ GIA CÔNG SẮT NGHỆ THUẬT THEO YÊU CẦU

Cơ Khí Xây Dựng Trường Phát là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo và gia công sắt nghệ thuật tại Đồng Nai. Chúng tôi chuyên nhận gia công sắt nghệ thuật với chất lượng tốt nhất nhằm mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống.

Cơ Khí Xây Dựng Trường Phát không những chỉ đem lại cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt với giá rẻ cạnh tranh mà còn kèm theo các dịch vụ hậu mãi như bảo hành, bảo trì uy tín để bạn yên tâm sử dụng theo năm tháng. Các sản phẩm hiện tại mà chúng tôi đang cung cấp bao gồm:

  • Cửa cổng sắt nghệ thuật
  • Hàng rào sắt nghệ thuật
  • Lan can sắt nghệ thuật
  • Sắt nghệ thuật cho biệt thự
  • Sắt mỹ thuật cho nhà phố
  • Sắt mỹ thuật cho chung cư cao cấp
  • Gia công sắt mỹ thuật cho các công trình xây dựng.

Lấy Chuyên Môn Làm Cốt Lõi

Cơ Khí Xây Dựng Trường Phát tự hào là công ty gia công sắt nghệ thuật chuyên nghiệp duy nhất lấy chuyên môn làm trọng cho sự tâm phát triển của mình. Và với một đội ngũ có niềm say mê với vẻ đẹp từ loại hình nghệ thuật này.

Chúng tôi luôn thực hiện với tinh thần nhiệt huyết cao nhằm đảm bảo đưa những sản phẩm có giá trị cao ra ngoài thị trường, làm đẹp cho cuộc sống. Định hướng của Cơ Khí Xây Dựng Trường Phát là nâng tầm nghề Sắt Nghệ Thuật tại Đồng Nai

Lợi Thế Về Nguyên Liệu

Chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại vào trong quá trình sản xuất của mình nhằm tạo ra sản phẩm có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Nguyên liệu sắt của Cơ Khí Xây Dựng Trường Phát được lựa chọn cẩn thận và có chất lượng cao giúp cho quá trình gia công cơ khí chi tiết và hoàn thiện không chỉ thuận lợi và còn rất bền bỉ.

Bên ngoài sản phẩm gia công còn được bao bọc bởi một lớp kẽm bảo vệ gia tăng khả năng chống oxi hóa và ăn mòn hóa học bởi các tác nhân bên ngoài. Từ đó mang lại độ bền bỉ và tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng mà không cần phải lo nghĩ quá nhiều.

Phong Cách Đa Dạng

Đến với Cơ Khí Xây Dựng Trường Phát, bạn sẽ nhận thấy chúng tôi có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, từ bàn ghế cho tới những sản phẩm có độ khó cao như cửa cổng biệt thự, mái vòm sắt v…v. Chúng tôi luôn muốn hoàn thiện chuyên môn của mình trong từng sản phẩm bằng cách gia tăng thêm thật nhiều phong cách vào trong từng dòng sản phẩm của mình.

Cùng với một đội ngũ nghiên cứu và phát triển có nhiều năm kinh nghiệm, luôn cập nhật xu hướng mới hoàn toàn thể đáp ứng được các nhu cầu riêng của từng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tập trung vào đầu tư vào những trang thiết bị hiện đại để luôn đảm bảo thực hiện được sản phẩm có độ khó cao.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công sắt mỹ thuật của Chúng tôi?

1. Chất lượng

Chúng tôi sẵn sàng làm tất cả để đảm bảo lời hứa với khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ triển khai thi công, cũng chính là đảm bảo uy tín của công ty.

2. Thiết kế và thi công

Vì là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công nên hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu thiết kế của mình cũng như nắm rõ quy trình thi công của từng mẫu sản phẩm vì vậy sản phẩm sau khi hoàn thành có độ sai lệch < 1%.

3. Tiết kiệm

Tư vấn lựa chọn vật liệu phù hợp cho ngân sách của quý khách. Liên kết với các đối tác mạnh về sản xuất vật liệu, gia công lắp giáp, cung cấp thiết bị sẽ đảm bảo công trình được thực hiện bởi những đơn vị tốt nhất, vật liệu chuẩn nhất, với giá thành cạnh tranh nhất, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi tín nhiệm công ty chúng tôi.

Sắt mỹ thuật Cơ Khí Xây Dựng Trường Phát chú trọng nhằm mang đến những lợi ích tối ưu về thời gian thi công và kinh phí cho khách hàng. Chuyên viên tư vấn tận tâm giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

4. Bảo hành

– Sản phẩm của Cơ Khí Xây Dựng Trường Phát sẽ được bảo hành 12 tháng với 4 tiêu chí bảo hành rõ ràng:

+ Oxi hóa sản phẩm.

+ Các mối hàn bị cong vênh co ngót.

+ Kết cấu không bền vững.

+ Sơn bị bong tróc.

– Trong thời gian bảo hành, bất kỳ có sự cố gì về sản phẩm. Sau khi nhận được thông báo của khách hàng, chậm nhất trong vòng 24h đối với tại Đồng Nai. Nhân viên kỹ thuật của Cơ Khí Xây Dựng Trường Phát sẽ có mặt để xử lý cho khách hàng (trừ những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt…)

– Đặc biệt trong thời gian bảo hành, Cơ Khí Xây Dựng Trường Phát có chế độ chăm sóc định kỳ, cứ 6 tháng một lần, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến công trình kiểm tra sản phẩm, đánh bóng, làm mới, sơn lại những sản phẩm bị cũ tại công trình.

Đánh Giá Sản Phẩm