0965.656.686

Làm mái tôn chống nóng tại Bình Dương LH: 092.9999.599

Làm mái tôn chống nóng tại Bình Dương LH: 092.9999.599

Khi bạn cần Thiết kế và thi công Làm mái tôn chống nóng tại Bình Dương bền đẹp thì Cơ Khí Trường Phát sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi tại đây, bạn sẽ hài lòng về cách làm việc chuyên nghiệp của đội thợ tay nghề giỏi, chính sách bảo hành lâu năm, thiết kế đẹp, thi công sáng tạo nhưng với giá cả cạnh tranh nhất.

Chúng tôi đã phục vụ cho vô số công trình, nhà ở và luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực đến từ những khách hàng kể cả những đối tác khó tính.

Lưu ý khi bắn vít tôn khi thi công lắp đặt làm mái tôn chống nóng tại Bình Dương

Để có một mái tôn chống nóng bền đẹp, ngoài những chú ý khi thi công mái tôn chống nóng tại Bình Dương, bạn cũng cần lưu ý đến cách bắn vít đúng kỹ thuật. Bởi nếu bạn bắn vít không đúng kỹ thuật sẽ khiến cho quá trình lắp đặt trở nên khó khăn, sai với thiết kế đã thống nhất ban đầu. Chính vì vậy mà Cơ Khí Trường Phát muốn chia sẻ cụ thể hơn về những lưu ý khi bắn vít tôn trong quá trình lắp đặt mái tôn chống nóng cho bạn tham khảo.

Làm mái tôn chống nóng tại Bình Dương LH: 092.9999.599
Làm mái tôn chống nóng tại Bình Dương LH: 092.9999.599

Khi bắn vít tôn cần phải lưu ý những điều sau đây:

Khoảng cách bắn vít tôn

Khoảng cách giữa các vít tôn khi bắn là 12 inch (30cm). Khoảng cách giữa 2 tấm tôn phải đặt cạnh và gối lên nhau ít nhất 1 inch (2.54cm). Hoặc theo yêu cầu thiết kế với các tấm lợp liền kề nhau là 2.5cm.

Các loại đầu vít bắn tôn

Đầu vít bắn tôn có hai loại là tròn và lục giác. Trong đó, đầu vít bắn tôn lục giác được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đầu vít bắn tôn lục giác có khả năng giữ và cố định vít bắn cực tốt. Giúp đảm bảo vị trí bắn an toàn, không bị thấm dột.

Độ dày vít bắn tôn

Độ dày vít bắn tôn là độ dày của đầu lục giác có long đền của vít. Độ dày càng càng thì khả năng giữ và cố định mái lợp càng cao. Theo các chuyên gia trong ngành xây dựng thì độ dày đầu lục giác có long đền hiện nay được sử dụng phổ biến là: Min – Max = 3.8 – 4,3mm.

Cuối cùng, một lưu ý quan trọng là sau khi bắn vít xong. Cần phải vệ sinh mái tôn chống nóng sạch sẽ để đảm bảo tránh bị thấm nước, gỉ sét. Và bên cạnh đó đừng quên việc kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì mái tôn chống nóng thường xuyên. Để kịp thời thay thế hoặc sửa chữa mái tôn chống nóng kịp thời, tránh tình trạng hư hỏng, thấm dột…

Làm mái tôn chống nóng tại Bình Dương LH: 092.9999.599
Làm mái tôn chống nóng tại Bình Dương LH: 092.9999.599

Tại sao nhà xưởng luôn ưu tiên lắp đặt thi công mái tôn chống nóng tại Bình Dương

Khi Làm mái tôn chống nóng tại Bình Dương thì mái tôn chống nóng. Là loại mái được các xưởng lựa chọn để xây dựng và phát triển kinh doanh hiện nay. Đặc biệt là những doanh nghiệp sản xuất. Để biết được lý do vì sao nhà xưởng luôn ưu tiên lắp đặt mái tôn chống nóng thì bạn phải biết được đặc điểm của nhà xưởng như sau:

Diện tích mái nhà xưởng

Tại Bình Dương, thông thường một nhà xưởng sản xuất hiện nay có diện tích lớn, rộng. Từ hàng trăm mét vuông trở lên để phục vụ các nhu cầu hoạt động sản xuất – kinh doanh. Trong các khu công nghiệp, nhà xưởng phải đáp ứng những tiêu chuẩn xây dựng nhất định về diện tích, độ dày máy lợp, hệ thống gió,…

Hệ thống nhà xưởng thường được làm từ những khung sắt nhà tiền chế và được che chắn xung quanh. Do đó không gian bên trong nhà xưởng đa số thường rất nóng. Khi chịu sự tác động của môi trường bên ngoài như mưa, gió thì thường rất ồn.

Kết cấu mái lợp nhà xưởng

Kết cấu một mái lợp nhà xưởng gồm có 3 phần:

 • Hệ thống khung: Đây là phần quan trọng giúp chịu tải trọng cho toàn bộ nhà xưởng. Quyết định đến chất lượng và độ an toàn của mái tôn chống nóng và toàn bộ nhà xưởng sau này. Hệ thống khung nhà xưởng thường làm bằng khung sắt nhà tiền chế (sắt hộp và ống sắt). Nhà xưởng càng lớn thì hệ thống khung càng phải đảm bảo.
 • Hệ thống kèo: Hệ thống kèo sẽ phụ thuộc vào diện tích nhà xưởng và hệ thống khung. Hệ thống kèo có vai trò hỗ trợ để chịu lực cho nền, mái, vách cho cả nhà xưởng.
 • Tôn lợp mái: là vật liệu không thể thiếu trong kết cấu mái lợp nhà xưởng. Mái tôn chống nóng có vai trò che mưa, che nắng. Và bảo vệ chất lượng toàn bộ nhà xưởng.
 • Ốc vít, bu lông: giúp đảm bảo độ bền chắc cho mái tôn chống nóng. Các loại ốc vít, bu lông ưu tiên lựa chọn loại làm bằng inox mạ crome, có độ cứng và khả năng chống ăn mòn cực tốt. Đồng thời, gioăng cao su cũng là một trong những vật liệu không thể thiếu. Giúp tạo lớp đệm và hạn chế thấm nước cho mái lợp nhà xưởng.
Làm mái tôn chống nóng tại Bình Dương LH: 092.9999.599
Làm mái tôn chống nóng tại Bình Dương LH: 092.9999.599

Tại sao chọn Cơ Khí Trường Phát để thiết kế và thi công mái tôn chống nóng tại Bình Dương

Cơ Khí Trường Phát luôn là đơn vị mà nhiều khách hàng tại Bình Dương lựa chọn là đơn vị thiết kế và thi công Làm mái tôn chống nóng tại Bình Dương. Bởi những nguyên nhân sau đây:

 • Đội ngũ thợ, chuyên viên được đào tạo về quy cách làm việc, thái độ phục vụ tốt nhất đến khách hàng.
 • Luôn có mặt nhanh nhất 24/7 khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
 • Luôn dẫn đầu thị trường về chi phí dịch vụ. Chi phí luôn cạnh tranh nhất so với thị trường.
 • Báo giá chi tiết, rõ ràng trước khi thi công với giá thành hợp lý. Bình dân phù hợp với thu nhập của từng gia đình.
 • Đảm bảo thi công mái tôn chống nóng chất lượng, đúng thời hạn.
 • Cam kết thành phẩm bền – đẹp, đúng theo yêu cầu đã được được thống nhất ban đầu
 • Thiết kế và thi công nhanh chóng, không phát sinh phụ thu.

CƠ KHÍ XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT

 Chuyên: tư vấn thiết kế và thi công sắt Mỹ thuật, sắt cnc, nhôm đúc hợp kim, Cửa nhôm nguyên tấm vân gỗ xingfa, Cửa nhôm nguyên tấm Vân gỗ, Cửa thép Vân gỗ, Mái kính sắt Mỹ thuật, mái poly sân thượng thông minh, mái tôn chống nóng, Vách ngăn Panel,…
 Hotline: 0772.992.996 (zalo) – 0965.656.686

Đánh Giá Sản Phẩm