0965.656.686

Thi công Cửa Thép Vân gỗ

Cơ Khí Xây Dựng Trường Phát Thi công Cửa Thép Vân gỗ tin giá rẻ. Chuyên thi công các loại Cửa Thép Vân Gỗ 1 Cánh, Cửa Thép Vân Gỗ 2 Cánh, Cửa Thép Vân Gỗ 4 Cánh. Để báo giá chính xác nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 0772.992.996 (zalo) – 0772.992.996 hoặc kết bạn zalo để Cửa Thép Vân Gỗ báo giá và giúp bạn chọn những mẫu cửa ưng ý nhất.

Các hạng mục Thi công Cửa Thép Vân gỗ

Cửa thép vân gỗ 1 cánh:

Giống như tên gọi của chúng, cửa thép vân gỗ của Cơ Khí Xây Dựng Trường Phát được thiết kế với 1 cánh duy nhất. Mẫu cửa này thích hợp được sử dụng cho những khu vực cửa có diện tích nhỏ hẹp, từ đó giúp tiết kiệm tối đa không gian và không làm ảnh hưởng đến việc đi lại cũng như sinh hoạt trong nhà. Đặc biệt, loại cửa này rất dễ đóng mở vô cùng thuận tiện, rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.

Cửa thép vân gỗ 2 cánh:

Loại cua thep van go này được sử dụng để làm cửa chính, cửa ra vào trong các ngôi nhà. Sở hữu thiết kế đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao, những sản phẩm cửa thép vân gỗ 2 cánh của công ty cổ phần Cơ Khí Xây Dựng Trường Phát sẽ mang đến ấn tượng sâu sắc không chỉ cho gia chủ mà còn cho cả khách ghé chơi.

Cửa thép vân gỗ 2 cánh lệch:

Cũng giống như cửa thép vân gỗ 2 cánh nhưng cửa thép vân gỗ 2 cánh lệch có thiết kế 2 cánh có kích thước không giống nhau. Khách hàng có thể lựa chọn kích thước từng cách riêng biệt để phù hợp với thiết kế cũng như phong thủy của vị trí, không gian lắp đặt.

Cửa thép vân gỗ 4 cánh:

Là loại cửa thép có kích thước lớn nhất thể hiện được sự bề thế, sang trọng. Đây là lựa chọn của gia đình có mặt tiền tương đối rộng rãi. Chúng không chỉ tạo sự thoáng mát và rộng rãi cho không gian mà chúng còn thể hiện được tính linh hoạt của mình trong trường hợp các gia đình có phương tiện đi lại có kích thước lớn. Giá các loại cửa gỗ 4 cánh khá cao sao với loại 2 cánh.

Cửa thép vân gỗ 4 cánh lệch:

Đây là loại cửa được đông đảo người dùng yêu thích và lựa chọn hiện nay. Cửa thép vân gỗ 4 cánh lệch của Cơ Khí Xây Dựng Trường Phát được thiết kế với 4 cánh rộng rãi. Tuy nhiên, kích thước của 2 cánh cùng một bên sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó các cánh đối xứng nhau qua trục giữa của cửa sẽ có kích thước như nhau để mang lại sự cân đối cho không gian.

Quy trình lắp đặt cửa thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ của Cơ Khí Xây Dựng Trường Phát là sản phẩm không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà còn mang đến cho người dùng giá trị thẩm mĩ lớn. Tất cả các sản phẩm trước khi được giao cho khách hàng đều được kiểm định nghiêm ngặt cùng với đó là quy trình lắp đặt cẩn thận và chi tiết trong từng công đoạn. Dưới đây là quy trình lắp đặt cửa thép vân gỗ của Cơ Khí Xây Dựng Trường Phát.

  • Bước 1: Chuẩn bị: Trước khi tiến hành lắp đặt cửa thép vân gỗ đội ngũ nhân viên kỹ thuật cần chuẩn bị đầy đủ  các cảnh cửa, các phụ kiện đi kèm. Ngoài ra, không thể thiếu được những vật dụng/Dụng cụ liên quan như: khoan, ốc vít, cà lên, khăn lau, để hỗ trợ việc lắp đặt được trở nên gọn gàng, nhanh chóng và chính xác hơn.
  • Bước 2: Tiến hành lắp đặt: Ở trong bước tiếp theo này, để việc lắp đặt được diễn ra thuận tiện và dễ dàng thì Cơ Khí Xây Dựng Trường Phát đã sắp xếp đội ngũ gồm tối thiểu 2 người để có thể hỗ trợ được tối đa. Cửa sẽ được lắp đặt lần lượt theo thứ tự giúp đảm bảo chính xác và chất lượng nhất.
  • Bước 3: Kiểm tra lại: Sau khi lắp đặt hoàn thiện tất cả các cửa thép vân gỗ, nhân viên kỹ thuật của Cơ Khí Xây Dựng Trường Phát sẽ kiểm tra lại thật kỹ lưỡng từ các mối vít, khoan tới các cạnh góc của cửa sao cho tất cả đều không xuất hiện lỗi và đảm bảo chắc chắn nhất.

Cơ Khí Xây Dựng Trường Phát luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ theo yêu cầu của khách hàng: sản xuất cửa theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng. Hỗ trợ sản xuất khung rộng lớn hơn khung tiêu chuẩn.

Đánh Giá Sản Phẩm